Trung tâm bảo hành Tivi Sony Huyện Tam Dương – Thành Phố Vĩnh Phúc hỗ trợ bảo hành sản phẩm điện tử sony tại nhà ở Huyện Tam Dương 24/7. cả ngày lễ và chủ nhật.

Số Tổng Đài Bảo Hành Tivi Sony Huyện Tam Dương

Thời hạn bảo hành của tivi Sony

Tivi Sony được bảo hành 24 tháng tính từ ngày kích hoạt bảo hành.

– Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt, thời hạn bảo hành sẽ được tính theo ngày mua trên hóa đơn tài chính, nhưng không được vượt quá 06 tháng kể từ ngày hết hạn bảo hành công bố trên trang web https://baohanhdientu.sony.com.vn/tracuu.

– Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt và không có hóa đơn tài chính để xác định được ngày mua, thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào ngày hết hạn bảo hành trên trang web tra cứu hạn bảo hành.

Cách kích hoạt bảo hành tivi Sony

Khi mua tivi Sony, bạn hãy kiểm tra ngay xem sản phẩm của mình đã được kích hoạt bảo hành hay chưa. Để kiểm tra thời hạn bảo hành của tivi Sony, bạn cần thao tác theo 1 trong 2 cách sau:

– Truy cập website : https://baohanhdientu.sony.com.vn/tracuu

Cách kích hoạt bảo hành tivi Sony và kiểm tra thời hạn bảo hành

Hoặc

– Nhắn tin theo cú pháp: KTBH<khoảng trắng>Model sản phẩm<khoảng trắng>số seri (7 số)

Gửi đến số 8088 (lưu ý cước phí cho mỗi tin nhắn là 1.000 VND)

VD: KTBH 43W800C 1234567

Lưu ý: Cách kiểm tra thời hạn kích hoạt bảo hành điện thoại Sony Xperia bằng cách nhắn tin sẽ có cú pháp khác.

Nếu tivi của bạn chưa được kích hoạt, cách kích hoạt bảo hành tivi sony là yêu cầu đại lý/cửa hàng kích hoạt bảo hành ngay để được tham gia các chương trình khuyến mãi của Sony. Hoặc liên hệ Hotlline: 1800.588.885 và cung cấp đầy đủ: Tên sản phẩm, Số serial, Hóa đơn mua hàng hoặc nhấp vào đây để gửi email hỗ trợ kích hoạt bảo hành.

Cách kích hoạt bảo hành tivi Sony khi kiểm tra chưa kích hoạt

Ngoài ra, trên kho ứng dụng của điện thoại di động bạn sẽ thấy có ứng dụng “Sony Bảo hành điện tử” để kích hoạt bảo hành cho tivi Sony cũng như các sản phẩm điện tử khác của hãng. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng này bạn cần có tài khoản của nhà bán lẻ do Sony cung cấp. Do đó, trên thực tế không có cách kích hoạt bảo hành tivi Sony hay cách kích hoạt bảo hành Sony cho các sản phẩm bảo hành điện tử tại nhà nếu bạn không phải nhà phân phối trừ trường hợp nhà phân phối cho bạn mượn tài khoản.

Cách kích hoạt bảo hành tivi Sony bằng ứng dụng

Cách liên hệ bảo hành sửa chữa tivi Sony huyện Tam Dương

Khi bạn có nhu cầu bảo hành hoặc sửa chữa có thể liên hệ với bộ phận bảo hành của Sony theo cách sau:

– Tìm thông tin từ TTBH tại http://ttbh.sony.com.vn để chọn và liên hệ với trung tâm gần nhất hoặc Đăng ký dịch vụ bảo hành tại nhà qua website http://www.sony.com.vn/section/bookserviceappointment

– Liên hệ email qua website: http://www.sony.com.vn/section/contactus

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến Trung tâm Thông tin Khách hàng của Sony 1800.588.885 (miễn phí).

Để đảm bảo quyền lợi bảo hành đầy đủ của mình, hãy hỏi kỹ người bán về thời hạn bảo hành của tivi Sony trước khi mua, đặc biệt khi bạn mua tivi đã qua sử dụng. Tốt hơn hết, hãy mua tivi Sony mới chưa qua sử dụng tại Siêu thị điện máy HC để được hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành tivi Sony ngay khi nhận sản phẩm và hỗ trợ tốt nhất khi cần bảo hành.

Trạm bảo hành tivi sony tại tam dương luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần liên hệ số tổng đài bảo hành hãng Sony 0943,980,980  bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ kiểm tra tivi của mình. Chúc bạn tìm ra nguyên nhân và giải quyết lỗi của thiết bị Sony nhanh chóng nhé

Mọi người cũng tìm kiếm 

0943980980
Liên hệ